CHỦ ĐẦU TƯ TNR HOLDINGS LÀ AI?

Khuấy động thị trường bằng những dự án “vàng”, chủ đầu tư GoldSeason khiến không ít người nể phục, đặc biệt là những ai luôn quan tâm đến bất động sản Hà Nội.

TNR Holdings Việt Nam chính là chủ đầu tư chung cư GoldSeason. Đơn vị trực thuộc TNG Holdings và là đơn vị chuyên tập trung vào lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, thi công xây lắp…TNR Holdings hiện tại đã có mặt ở 2 Thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều danh mục đầu tư đa dạng như: Các dự án dân cư cao cấp, khu đô thị phức hợp hiện đại, cao ốc văn phòng hạng A…
Trong tương lai, TNR Holdings Việt Nam có định hướng sẽ đầu tư và phát triển quỹ nhà ở khoảng 10.000 căn hộ rải rác trên toàn đất nước để biến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu trở thành hiện thực.
Với những đột phá mới trong thiết kế và phong cách sống, chủ đầu tư chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân Hà Nội đang ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Với đà phát triển như hiện tại thì việc TNR Holdings Việt Nam có thể đạt được mục tiêu chỉ còn là vấn đề thời gian.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO TNR TÂM HUYẾT, TÀI NĂNG

Là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.
TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng,TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU CỦA TNR HOLDSINGS VIỆT NAM

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN
Là trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á - Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên gọi của các dự án mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”.
Rất thành công ở các dự án căn hộ chung cư cao cấp số 1 Việt Nam như: Goldmark City, Goldsilk complex, Gold View và giờ là Goldseason 47 Nguyễn Tuân.
SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN
Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng
MỤC TIÊU
Trong vòng 2 năm 2015-2017, cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY LUÔN HƯỚNG TỚI
  • Chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Bền vững