GOLDSEASON - ĐẲNG CẤP TRONG THIẾT KẾ CHUNG CƯ

Toàn bộ khu chung cư Goldseason lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, không gian xung quanh thoáng mát giúp cuộc sống gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng xung quanh vào từng khu nhà.

Hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang được nhận định là lĩnh vực thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trong thời điểm này. Rất nhiều doanh nghiệp nắm bắt được đà tăng trưởng của thị trường bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu tư và nhắm tới những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sống của khách hàng.
Từ góc độ một kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ đánh giá, kiến trúc điển hình hiện nay cho các toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ và không kết nối tốt với khu vực xung quanh.
“Thiết kế cảnh quan và không gian mở là yếu tố rất quan trọng đem lại chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn khi có sự kết nối giữa toà nhà với môi trường tự nhiên xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor nói.
Hiện tại vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người thiết kế cho dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Jame đang nỗ lực tạo ra một dự án có thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội mang lại nét tươi mới trên thị trường.
Có thể thấy thiết kế chung cư Goldseason có các mảng kính với lối kiến trúc hiện đại, độc lạ. Toàn khu nhà dựa vào ý tưởng mô phỏng lá phong mùa thu, không gian xung quanh luôn thoáng đãng mang lại cho cuộc sống của cư dân hài hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh vào từng khu nhà. Điểm đáng lưu ý của dự án này còn có thể kể tới là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng dự án, được ví như Manhattan trong lòng Thủ đô Hà Nội.
Goldseason – Manhattan in Hà Nội – 47 Nguyễn Tuân. Hotline: 0987 12 5678
Chung cư Goldseason được phân phối chính thức bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng và tư vấn bất động sản An Việt Hưng, do công ty bất động sản Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án.
Trong đó nổi bật , TNR là đối tác có nhiều kinh nghiệm, đang quản lý và phát triển các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.
"Với Chung cư Goldseason, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. Thiết kế của toà nhà vừa tạo nên một không gian nội thất và căn hộ tuyệt vời, vừa thể kết nối với tất cả các không gian bên ngoài. Chúng tôi mong muốn mang lại một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”, Jame cho biết thêm.
Theo quan sát của giới chuyên gia, thị trường bất động sản đang chứng kiến nhiều doanh nghiệp biết nắm bắt, tận dụng  cơ hội và quay lại thị trường bằng những chiến lược đầu tư nổi bật, táo bạo. Tuy cạnh tranh gia tăng nhưng đây cũng chính là cơ hội lớn cho các tổ hợp căn hộ cao cấp có sự đầu tư mạnh mẽ về thiết kế, đồng bộ cả về không gian xanh cũng như tiện ích cuộc sống.