VÌ SAO BẠN NÊN MUA CHUNG CƯ GOLDSEASON ?

1. Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý phát triển dự án với năng lực cao thành công nhiều dự án trong thời gian ngắn


Chủ đầu tư chung cư Gold Season là Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID. Chủ đầu tư đã liên kết với công ty TNR Holdings Việt Nam là công ty đã thành công trong việc quản lý phát triển các dự án Goldsilk Complex, Goldmark City, GoldView Bến Vân Đồn dù chỉ trong thời gian 1 năm.

2. Sở hữu vị trí tuyệt vời là điểm giao thoa ngay giữa trung tâm kinh tế văn hóa xã hội quận Thanh Xuân.


3. Tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế

Với sự tính toán kỹ lưỡng, chăm chút trong từng chi tiết của kiến trúc sư đã đảm bảo cho tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều được tận hưởng những cơn gió tự nhiên tươi mát, dễ chịu vào những ngày hè oi ả hay những ánh nắng ấm áp lan tỏa vào không gian sống những ngày lập đông. 
Tại Chung cư Gold Season, sự thoáng đãng trong ngôi nhà bạn hoàn toàn được đảm bảo.Ngoài ra , Chung cư Gold Season được bố trí để tận dụng tối đa các không gian bên trong và đặc biệt chú trọng đến công năng sử dụng, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà, từ 2 phòng ngủ và 1 toilet trở lên. Các thiết kế với cách kết hợp hài hòa giữa không gian nội thất và kiến trúc tạo thành sự  hoàn chỉnh trong tổng thể căn hộ.

4. Tiện ích tối ưu


Được nhận xét là một khu tổ hợp hiện đại, với thiết kế khoa học,hoàn thiện từ những kỹ sư trẻ, thông minh  từ Đức, đáp ứng được hạ tầng cơ sở về tiện ích và không gian sống sinh thái khi Chung cư Gold Season nằm trong lòng một thế giới thu nhỏ đầy đủ tiện nghi. Với công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi, khu sinh hoạt chung cho tới các trung tâm mua sắm nổi tiếng, góc giải trí, phòng tập gym, trường học và khu vui chơi cho trẻ...
Còn gì thỏa mãn hơn khi được tản bộ dưới bóng cây xanh rì, bầu không khí dễ chịu cùng tiếng chim ca. Chính không này vừa giúp tinh thần sảng khoái vừa là phương thuốc tốt để phục hồi sức khỏe sau một tuần mệt nhọc, bận rộn… với những lo toan của cuộc sống thường nhật .Mong muốn tìm kiếm căn hộ “vừa túi tiền”, không gian sống tốt với nhiều tiện ích vượt trội

5. Phương thức thanh toán tốt - Giá cả hợp lý


Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là ngân hàng lớn với nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ tới khách hàng: Ngân hàng Maritime Bank. Có thể thấy thành công của Chung cư Gold Season vừa qua là do định hướng đúng đối tượng khách hàng, Đưa ra các chính sách giúp khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ ưu đãi . Ngoài ra không ngừng cố gắng xây dựng , kiến tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho mọi người .