Dự án Goldseason chính thức thi công trở lại


Ngày 1/12/2016, Chủ đầu tư dự án Goldseason sẽ tổ chức lễ cất mở bán tòa Spring và thi công trở lại 1 trong những chung cư đẹp nhất quận Thanh Xuân - Goldseason, đánh dấu sự thành công và triển khai vượt tiến độ phần xây thô của toàn bộ công trình chỉ sau hơn 1 năm thi công.

Dự án Goldseason được phát triển trên tổng diện tích 22.371m2, bao gồm 4 tòa tháp Autumn, Spring, Summer 1, Summer 2 cao từ 27 đến 35 tầng, nằm trên trục đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất ở trung tâm mới của Hà Nội, và có cơ sở hạ tầng xã hội, tiện ích đồng bộ. 

Mở bán trở lại tòa Spring chung cư Goldseason

Để bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất, ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai dự án, Goldseason đã lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín nhất trên thị trường: nhà thầu Hòa Bình, Coteccons, Hawee và các đơn vị thiết kế hàng đầu như BE (Thụy Sĩ); NKB-ARCHI (Pháp)... Công tác hoàn thiện dự án như thiết bị hoàn thiện căn hộ, hạ tầng cảnh quan, đường giao thông nội bộ, khu trường học đang được triển khai đúng tiến độ với sự quyết liệt và cam kết cao của Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án MIK Group và nhà thầu Hòa Bình. 

Dự án Goldseason đang được CĐT đẩy nhanh tiến độ thi công
Dự án Goldseason đang được CĐT đẩy nhanh tiến độ thi công

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: "Sự kiện Goldseason mở bán và thi công trở lại đã ghi nhận dấu mốc quan trọng trong tiến trình triển khai dự án. Đây là niềm vui không chỉ đối với những người thực hiện dự án mà cũng là niềm vui chung của các khách hàng, những người đã tin tưởng và chọn Goldseason làm chốn an cư. Cùng với sự hoàn thiện của các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, ngày chính thức bàn giao các căn hộ đang được rút lại gần, một cuộc sống mới cho các cư dân của Goldseason sẽ không còn xa. Chủ đầu tư cùng các đối tác đồng hành đã dành trọn tâm huyết và đang ngày đêm hoàn thiện các công trình dự án để làm tròn sứ mệnh này".

Hiện tại, gần 100% căn hộ tại 4 tòa tháp Summer 2 và Autumn đã được đặt mua. Số lượng các căn còn lại rất ít và chỉ dành cho khách hàng nhanh chân. Chủ đầu tư dự án Goldseason tiếp tục liên kết với ngân hàng Maritime Bank đưa ra các gói tài chính linh động và phù hợp để hỗ trợ khách hàng. Theo đó, những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà sẽ được hỗ trợ khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ và được ân hạn nợ gốc 24 tháng. Khách hàng thanh toán sớm sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 3% hoặc hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà (hoặc 12 tháng - tùy thời điểm nào đến trước).