Đẩy nhanh nhịp độ thi công Goldseason cuối năm

 những ngày cuối năm ,Goldseason 47 Nguyễn Tuân - dự án chung cư cao cấp từng gây sốt trong thị trường bất động sản khu vực Thanh Xuân suốt thời gian nửa đầu năm 2016 lại tiếp tục  “nóng lên” với sự ra mắt của tòa Spring.

Đã đầy đủ pháp lý – Goldseason đẩy nhanh tiến độ thi công
Dịp cuối năm ghé thăm công trường Goldseason 47 Nguyễn Tuân , chúng tôi bắt gặp tiến độ thi công hết sức khẩn trương  của các công nhân nhà thầu Hòa Bình tại đây. Để hoàn thành tiến độ đề ra những ngày cuối năm này, số lượng công nhân cùng thi công đã đạt đến con số 200 người và được tăng lên 3 ca/ ngày. Có tận mắt nhìn thấy tinh thần lao động hăng say của công nhân nơi đây ta mới biết quý trọng thành quả họ tạo nên .
                      Các công nhân thi công tòa nhà Summer 2
                             Tòa Spring đã đổ nền
         Các chuyến xe ra vào công trường liên tục
Nối tiếp  thành công rực rỡ của tòa Summer 1 và 2, trong thời gian tới dự án được mệnh danh “New Manhattan trong lòng Hà Nội” tiếp tục ra mắt thị trường tòa Spring – tòa nhà được nhận định có thiết kế thông minh và đỉnh cao nhất của dự án. Được đánh giá là tòa có mật độ xây dựng thấp nhất, thiết kế đa chiều hơn nhằm tăng công năng sử dụng cho mỗi căn hộ. Ấn tượng đặc biệt nhất là Spring mang đến sự giao thoa hài hào giữa thiên nhiên và công nghệ thông minh “Smart Home - đem tới cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, chất lượng hơn.
                               Tòa Autumn cũng được đẩy nhanh tốc độ