Chung cư GoldSeason - Thiết kế đột phá, tiện ích hiện đại


Chung cư GoldSeason nằm tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với trục đường Lê Văn Lương, kết nối linh hoạt đến các quận nội thành và khu vực phía Tây thành phố.
Dự án có diện tích hơn 22.300 m2, là loại hình tổ hợp văn phòng - dịch vụ, thương mại và nhà chung cư cao cấp với quy mô 1.600 căn hộ.
Thiết kế lấy ý tưởng từ Manhattan, nơi xa hoa bậc nhất New York (Mỹ),dự án GoldSeason nổi bật với hệ thống kính lớn và nội thất sang trọng, hiện đại chuẩn quốc tế từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.
Với mục đích hướng tới đối tượng khách hàng là những người thành đạt trong xã hội. Nơi đây có tới 99 tiện ích khép kín tiêu chuẩn 5 sao như: công viên Manhattan, vườn cổ thụ, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa... đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần ở mọi lứa tuổi cho cư dân.
Nối tiếp thành công của tòa Summer 1 và Autumn, thời gian tới, dự án tiếp tục ra mắt thị trường tòa Spring - tòa nhà có bể bơi bốn mùa trên tầng thượng. Các căn hộ của tòa Spring sử dụng công nghệ thiết kế thông minh đảm bảo mang tới cho cư dân một môi trường sống trong lành, an toàn.Một môi trường sống tiện nghi bậc nhất những vẫn ấm áp , gần gũi với thiên nhiên.Đến với chung cư Goldseason quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên bạ bè và người thân .