Đang hoàn thiện tổng thể dự án Sun Grand City Láng Hạ

Công ty Cổ phần địa ốc Sun GRoup cho biết, nhằm đem đến sản phẩm xứng tầm đầu tư của khách hàng trước khi bàn giao, hiện tại các nhà thầu dự án Sun Grand City Láng Hạ đang tập trung nguồn lực vào dự án. Dự kiến Sun Grand City Láng Hạ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 1/2018.

Cất nóc từ cuối tháng 10/2016, hiện tại, Sun Grand City Láng Hạ đã xây tường đến tầng 32B, trát tường khối căn hộ và khách sạn đến tầng 29, thi công hệ thống ME đến tầng 20… Theo chủ đầu tư dự án, nhìn chung, các hạng mục xây thô đã tương đối hoàn tất, chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công nội thất.

Căn hộ Sun Grand City Láng Hạ
Căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Sun Group cho biết đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn tại thị trường địa ốc cao cấp Việt Nam, vì vậy, Alphanam sẽ đầu tư vật liệu cao cấp để hoàn thiện công trình chất lượng tốt nhất, qua đó khẳng định niềm tin của khách hàng khi chọn Sun Grand City Láng Hạ để đầu tư.

Đặc biệt, các căn hộ tại Sun Grand City Láng Hạ sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất và lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao như: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ Hàn Quốc, điều hòa Trance với âm trần nối ống gió, loại điều khiển trung tâm thế hệ mới, thang máy Fuji Alpha, thiết bị vệ sinh ToTo (Nhật Bản), Sơn Kansai Alphanam, hệ thống cửa nhôm kính chịu được không khí mặn của biển và bão cấp 15 của Euro Window, khóa thông minh với thẻ từ của Vincard, thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), thiết bị giặt Elextrolux (Nhật)…

Vì vậy, khách hàng có thể xách vali vào ở ngay lập tức sau khi nhận nhà, tiết kiệm thời gian và công sức thi công hoàn thiện cho người sở hữu.

Được công bố ra thị trường từ tháng 3/2016, chung cư Sun Grand City Láng Hạ bắt đầu công bố ra thị trường và mở bán khi đã xây dựng đến tầng thứ 7.

Không chỉ mang đến cuộc sống chuẩn 5 sao, các căn hộ tại Sun Grand City Láng Hạ còn đem đến khả năng sinh lời. Mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết đến với khách hàng trong 5 năm đầu tiên tại dự án là từ 8-10% trên giá bán căn hộ - chưa kể tăng giá bất động sản. Từ năm thứ 6 khách hàng hưởng 85% tỷ lệ lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ tặng 10 đêm nghỉ miễn phí/năm dành cho chủ sở hữu.

Với đầy đủ cơ sở pháp lý, khách hàng được sở hữu căn hộ Sun Grand City Láng Hạ sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời một cách chủ động như an sinh, chuyển nhượng, cho thuê và ký hợp đồng cho thuê dài hạn với chủ đầu tư.

Nhân dịp chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, Alphanam dành tặng chính sách ưu đãi từ quỹ căn giới hạn. Đây sẽ là cơ hội có một không hai đem đến cơ hội sở hữu căn hộ Sun Grand City Láng Hạ một cách dễ dàng hơn cho khách hàng đang còn phân vân trước dự án.