Goldseason- Sự đột phá hoàn hảo về phong cách

Goldseason – Phong cách đột phá Vị trí đắt giá
Nhắc đến Goldseason 47 Nguyễn Tuân là nhắc đến khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp với tổng diện tích 22.371 m2 bao gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng: Autumn, Summer 1, Summer 2 và Spring thiết kế theo phong cách và lối sống Mỹ. Dự án do Công ty TNR Holdings độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án.
Tọa lạc tại vị trí đắt giá tại trung tâm quận Thanh Xuân, GoldSeason nằm ngay cửa ngõ nối giữa con đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương. Điểm thuận lợi ở đây chính là nút giao thông trọng điểm gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – sân bay Nội Bài... giúp những cư dân có thể di chuyển nhanh chóng ra ngoại ô hoặc vào trung tâm thành phố bằng các loại hình phương tiện khác nhau.
Nhờ ưu điểm này,mà những cư dân tương lai của dự án 47 Nguyễn Tuân sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất từ giáo dục, y tế , dịch vụ , cụ thể : trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big C, trung tâm hội nghị Quốc gia, bến xe Mỹ Đình ...
Dựa trên tinh thần Manhattan, nơi xa hoa bậc nhất New York, GoldSeason nổi bật với thiết kế kính lớn và nội thất hiện đại chuẩn quốc tế từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. GoldSeason là lựa chọn thông minh của những người thành đạt, nơi có tới 99 tiện ích khép kín mang tiêu chuẩn 5 sao như: Công viên Manhattan, vườn cổ thụ, bể bơi tràn nhiệt đới, sky bar ngoài trời…
Theo đánh giá của cácchuyên gia GoldSeason sẽ là nhảy vọt trên thị trường bất động sản Hà Nội những ngày cuối năm. Nhiều cư dân đầu tư nhận xét đây là dự án căn hộ chung cư khác biệt nhất với kiến trúc chưa một dự án nào có được; là niềm tự hào của bất động sản Hà Nội.