Hứa trả thêm tiền đặt cọc nếu chậm tiến độ của chủ đầu tư dự án GoldSeason

Ngoài 100% tiền đặt cọc, chủ đầu tư sẽ trả thêm 10% (tính theo số tiền cọc và thời gian vi phạm) nếu tiến độ dự án không đúng cam kết.
Được biết TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý, phát triển và điều hành dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân đang thực hiện chính sách cam kết với khách mua nhà tại dự án.

Theo đó, nếu vi phạm cam kết tiến độ bàn giao nhà, khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền đặt cọc và cộng thêm 10% (tính theo số tiền cọc và thời gian vi phạm). Điều khoản này được ghi vào phụ lục của hợp đồng mua bán căn hộ giữa chủ đầu tư và khách mua. Việc làm này của chủ đầu tư đã góp phần không nhỏ củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Goldseason được mệnh danh là " New manhattan trong lòng hà Nội'
Đại diện đơn vị quản lí cho biết , "Cam kết này vừa tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng mua Chung cư GoldSeason đồng thời thể hiện tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư", .
Đặc biệt, dịp này, TNR Holdings Việt Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà. Cụ thể, trong tháng 1, khách hàng mua căn hộ để ở hoặc để đầu tư sẽ chỉ phải đóng trước 30% giá trị căn hộ tương đương khoảng 600 triệu đồng đến khi nhận nhà. 65% giá trị còn lại sẽ được ngân hàng đối tác hỗ trợ giải ngân trước với mức lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Đồng thời, nhân dịp chào đón Tết Đinh Dậu, chủ đầu tư GoldSeason nâng tổng mức chiết khấu. Điều đó đồng nghĩa với việc, người mua căn hộ có thể nhận được lên đến 12,2%, với các ưu đãi gồm: tặng gói nội thất Smarthome trị giá 60 triệu đồng (tương đương 2% giá trị căn hộ); khách hàng không tham gia gói vay ưu đãi lãi suất sẽ hưởng chiết khấu 3% giá trị căn hộ (gồm VAT); khách thanh toán sớm không vay ưu đãi lãi suất được chiết khấu lên đến 7,2% giá trị căn hộ (đã gồm VAT).

Chính sách này của chủ đầu tư đã thu hút mạnh mẽ một lượng khách hàng quan tâm dự án.

Bể bơi bốn mùa Spring

Theo chủ đầu tư, lựa chọn hình thức thanh toán nào, khách hàng cũng nhận được những hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính để sở hữu căn hộ tại dự án.
Với những gì đã cam kết , dự án chung cư GoldSeason hứa hẹn sẽ tạo ra cú nhảy vọt trong thị trường bất động sản cuối năm .Bên cạnh đó, dự án khẳng định tầm quan trọng trong lòng quý khách hàng, xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin