Sự kiện ra mắt nhà mẫu đẳng cấp Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Sự kiện ra mắt nhà mẫu Goldseason 47 Nguyễn Tuân đã đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm thực tế không gian sống đẳng cấp của đa số khách hàng , đồng thời hứa hẹn mang đến cho mỗi vị khách những cảm nhận tuyệt vời về một mùa hè sôi động đậm phong cách Mỹ, phong cách Manhattan.
Vào ngày 28/5, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án GoldSeason phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư xây dựng & Tư vấn BĐS An Việt Hưng sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu căn hộ các căn hộ 3 phòng ngủ thuộc dự án chung cư cao cấp GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – New Manhattan trong lòng Hà Nội.
Đến dự lễ ra mắt, khách hàng sẽ được “tận mục sở thị” những mẫu căn hộ đẳng cấp với thiết kế sang trọng, phóng khoáng,  hiện đại , lấy con người làm trung tâm của kiến trúc sư người Mỹ. Có thể nói đây là một cơ hội  đối với những aiđang quan tâm và có dự định mua nhà tại dự án Goldseason có được những giây phút chân thực nhất, những đánh giá chuẩn xác nhất về chất lượng vượt trội cũng như điểm ưu việt khác biệt của Goldseason.
Không chỉ dừng lại là ý nghĩa của một buổi ra mắt nhà mẫu thông thường, mà thông qua sự kiện lần này ban tổ chức  còn muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm về một cuộc sống Manhattan sôi động, lung linh  thông qua chương trình “Dạ tiệc trên không – Manhattan by night” . Từ đó giúp quý khách tiếp cận phần nào về phong cách sống hiện đại của người Mỹ, cũng là tiêu chí cuộc sống mà Goldseason muốn đem đến cho các cư dân.

Ngoài ra, ban tổ chức còn dành tặng các quý khách cơ hội nhận ngay xe máy SH khi đặt cọc thành công căn hộ Goldseason. Sự kiện ra mắt nhà mẫu được nhận xét alf thành công ,  là mốc đánh dấu tiến độ thi công vượt trội, sự uy tín cũng như cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng.