Thiết kế 3 phòng ngủ gây ấn tượng tại GoldSeason

Hiện nay, nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại tại các dự án chung cư ở Hà Nội đang là  nhu cầu của lượng lớn khách hàng ở thực nhờ sự tiện nghi trong sinh hoạt gia đình.
Tuy nhiên, tại trung tâm Hà Nội hiện các khu đô thị, các dự án cũ sau nhiều năm đi vào hoạt động đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng không còn đáp ứng được những nhu cầu về một nơi an cư thực sự cao cấp. Điển hình là quần thể khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính – đây từng được xem là trung tâm mới của thành phố Hà Nội. Nhưng chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích và về cả an ninh, an toàn đều đã không còn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của cư dân.
Thấy được thực tế đó,chung cư GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân) được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là Moore Ruble Yudell, hứa hẹn làm nên một tiêu chuẩn sống mới cho người dân Thủ đô với phong cách thiết kế hiện đại , mạnh mẽ mang đậm dấu ấn Manhattan của Mỹ.
Thiết kế tiện nghi và sang trọng
Căn hộ 3 phòng ngủ tại GoldSeason sở hữu diện tích đa dạng từ 87 - 108m2, phù hợp với những gia đình đông người hoặc những gia đình 3 thế hệ. Đáng chú ý căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi, vẫn giữ được yếu tố gần gũi, ấm áp của người Việt mà vẫn tạo được không gian sinh hoạt riêng tư, thoải mái cho từng thành viên, độ tuổi.
Các căn hộ này được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, phòng bếp và hành lang, phòng khách và phòng ăn, 2 lô gia và 2 phòng vệ sinh. Đây là căn hộ 3 trong 1 khi sử dụng công nghệ hạn chế diện tích cột chịu lực, làm không gian sống rộng rãi hơn. Hệ thống bếp đều được thiết kế riêng biệt và liên thông với logia. Ngoài ra, 100% các căn hộ đều lấy ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài. Vì vậy, ở bất cứ đâu của căn hộ, cư dân vẫn luôn cảm nhận được nét mát lành từ khuôn viên cây xanh của dự án. Tất cả mang đến một bầu không khí thoáng đãng ,thư thái, một không gian nghỉ dưỡng đích thực.
Ấn tượng , các căn hộ được trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp với cửa sổ được lắp đặt các tấm kính khổ lớn để lấy ánh sáng tối đa cho các phòng, tạo tầm nhìn rộng, thoáng và sang trọng cho căn hộ. Tất cả kính tại căn hộ GoldSeason là hệ kính an toàn 3 lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại lực, hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao. Đây là một trải nghiệm sống mới mà chỉ với GoldSeason đem lại cho khách hàng.