Tinh thần khẩn trương làm việc cuối năm của công nhân dự án Goldseason

Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân - dự án chung cư cao cấp từng gây sốt trong thị trường bất động sản khu vực Thanh Xuân suốt thời gian nửa đầu năm 2016 lại tiếp tục làm ' nóng ' những ngày cuối năm với sự ra mắt của tòa Spring.

 Goldseason đẩy nhanh tiến độ làm việc

Thăm công trường Goldseason 47 Nguyễn Tuân một ngày tháng 12, ta bắt gặp thái độ khẩn trương làm việc  của các công nhân nhà thầu Hòa Bình tại đây. Để đẩy nhanh tiến độ thi công những ngày cuối năm này, số lượng công nhân cùng thi công đã đạt đến con số 200 người và được tăng lên 3 ca/ngày. Đây là nỗ lực đáng khen ngợi của chủ đầu tư cũng như những con người làm việc nơi đây .
Lấy động lực từ sự thành công rực rỡ của tòa Summer 1 và 2, trong thời gian tới dự án được mệnh danh “New Manhattan trong lòng Hà Nội” tiếp tục ra mắt thị trường tòa Spring – tòa nhà được đánh giá có thiết kế thông minh và đỉnh cao nhất của dự án.

Đây là tòa có mật độ xây dựng thấp nhất, thiết kế đa chiều hơn nhằm tăng công năng sử dụng cho mỗi căn hộ. Điều ấn tượng nhất là Spring mang đến sự giao thoa giữa thiên nhiên và công nghệ thông minh “Smart Home - mang tới cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp hơn