Chung cư Việt Hưng Green Park - Tiêu điểm bất động sản tại Long Biên

Chung cư Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh tình cờ bạt ngàn .
công trình được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, mang mật độ xây dựng 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe đương đại và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu tư dành rộng rãi khuyến mại cho những cư dân rút cục như chiết khấu hai ,5-3%, tặng gói dịch vụ miễn phí trong 5 năm với giá trị hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là 1 trong những công trình nổi trội tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự định bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích sống đương đại , tiến độ thi công cũng là một trong những nhân tố khiến 50 căn hộ rốt cục của công trình lôi kéo các bạn. Đây là các căn mang mẫu mã đẹp mắt, thông thoáng với 3 phòng ngủ dành cho những gia đình rộng rãi thế hệ, với thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
có 50 căn hộ rút cục , chủ đầu tư dành đa dạng khuyến mãi cho người dùng như chiết khấu hai ,5% cho số đông những căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm 3%. không những thế , các nhà cung cấp cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên tuyến đường Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện dự án đã vun đắp hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. hồ hết những hạng mục sàn, è , nội thất, trang bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh tới tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. các hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trọng tâm, tuyến đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được vun đắp cộng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn tất cộng có các căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
môi trường sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn tất trong vài tháng đến .
điểm thu hút tại Việt Hưng Green Park là hệ thống cầu thang máy hiện đại tại mỗi tòa. sở hữu tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy mang sảnh đệm ngăn lửa và những ma sát sở hữu thể dẫn tới cháy nổ, cư dân mang thể yên tâm chuyển động bởi hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
sở hữu những giải pháp phương pháp nhiệt tiên tiến , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low - E hai lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá thành cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và nguyên tố thẩm mỹ.
những biện pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái hiện giúp cho Công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước màu tháng.
trong khoảng những cách tiết kiệm nhiên liệu và ko gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% tầm giá sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park với những dịch vụ cao cấp bao gồm khu vực trọng điểm thương nghiệp sang trọng, nhà sản xuất nhà băng , khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em , nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu cơ bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, sở hữu thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng một của Dự án là khu trung tâm thương mại mang mái kính cao, cá tính, nơi hội tụ của những nhãn hàng siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, phong cách  cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương nghiệp sẽ là khu trung tâm quy tụ của các hoạt động thương nghiệp , dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và các vùng lân cận . do đó , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho những nhãn hiệu của đơn vị.