Chung cư Vinhome Gallery - Dự án quá tuyệt vời

Chung cư Vinhome Gallery Giảng Võ nằm tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.
[ Chung cư Vinhome Gallery ] Chủ đầu cơ Vingroup vừa ra mắt tòa tháp chung cục sáng 20/2 sở hữu đa dạng khuyến mại cho khách đầu tư căn hộ như miễn phí 3 năm điều hành nhà sản xuất , vay lãi suất 0%...
Cụ thể, từ ngày 20/2, các tân chủ sở hữu của căn hộ S3 tại Dự án Vinhome Gallery sẽ nhận rộng rãi khuyến mại như miễn phí 3 năm quản lý nhà sản xuất (áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên); nhận thẻ khách hàng thân thiết VinID và VinID VIP.
Phối cảnh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
bên cạnh đó , chủ đầu tư còn triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất mang các khoản vay lên đến 65% giá trị nhà, lãi suất 0% một tháng, ứng dụng từ thời điểm giải ngân của khoản vay đến ngày bàn giao căn hộ nhưng không muộn hơn 31/7/2019. Cả nhà và người nhà đăng ký đặt tìm từ 2 căn trở lên sẽ được giảm giá 1% vào tầm giá (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì) đối mang mỗi sản phẩm đăng ký mới từ ngày 20/2/2017.
Tòa cảnh dự án Vinhome Gallery.
Dự án Vinhome Gallery gồm 3 tòa căn hộ S1, S2 và S3, tọa lạc tại điểm giao cắt giữa trục đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32 hecta. Trong ngừng thi côngĐây , tòa căn hộ rút cuộc S3 nổi bật bởi vị trí biệt lập , tách rời khỏi 2 tòa đã ra mắt trước chậm triển khai là S1 và S2, đảm bảo môi trường sống im tĩnh và riêng tư với nhiều mặt thoáng hướng hồ và công viên xanh mát, tối ưu khả năng đón nắng gió bỗng dưng và mang tầm nhìn rộng mở.
Đại lý phân phối: tổ chức cổ phần đầu tư Minh Hưng, doanh nghiệp TNHH đầu tư thương mại Thiên Mộc (Homes Real Estate), công ty VHS, đơn vị Mland Miền Bắc, tổ chức MDLand Việt Nam, công ty NewHousing.
các căn hộ tại tòa S3 sở hữu trong khoảng một tới 4 phòng ngủ, diện tích 53-158m2, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của quý khách . dự án được giải đáp bởi đơn vị thiết kế tới trong khoảng Tập đoàn Aedas sở hữu lối mẫu mã sáng tạo giúp cuộc sống gần gũi tự dưng . Mọi không gian sống tại đây đều khoáng đãng , chứa chan ánh sáng và không khí bất chợt .
những căn hộ hướng hồ đều mang ban công kính rộng tới 7m2, nơi gia chủ có thể thông minh thành vườn treo hay khu vực thư giãn tại gia của riêng mình. Trang trang bị trong nhà cũng tới từ đa dạng nhãn hiệu cao cấp, nức tiếng như Duravit, Hansgrohe, Kohler, Teka…
bên cạnh vị trí và dòng hình căn hộ phổ thông , S3 còn vượt trội hơn những tòa khác bởi là tòa độc nhất tại Vinhome Gallery sở hữu bể bơi bốn mùa trong nhà đương đại, mang thể dùng trong mọi điều kiện thời tiết. tuy nhiên , S3 cũng được hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp của Công trình như trường mầm non Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Plaza, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời…
bên cạnh đó , công viên hồ điều hòa Cầu Giấy kề sát Công trình, dự kiến hoàn thành vào quý III/2018 sẽ với hệ thống một thể ích độc đáo như sân khấu nổi, khu bán đảo, quảng trường to , trục đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em… hầu hết góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân của Vinhome Gallery.
dự định , Dự án Vinhome Gallery Giảng Võ sẽ được bàn giao vào quý 4/2019.
ưu đãi nằm trong chương trình "Quà tặng chào Xuân 2017" của Vingroup, dành cho các bạn đăng ký mua căn hộ S1 và S2 tại Dự án Vinhome Gallery từ ngày 10/2.
Theo Đó , chủ đầu tư Vingroup tặng thẻ VinID Gift Card trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng đăng ký mua căn hộ từ 1 đến hai phòng ngủ và thẻ VinID Gift Card 50 triệu đồng cho quý khách căn 3-4 phòng ngủ. giảm giá áp dụng cho 100 cư dân trước tiên đăng ký đặt mua đất tại tòa S1 và S2.
tuy nhiên , cư dân còn nhận miễn phí 3 năm điều hành dịch vụ . Chủ đầu cơ còn triển khai chương trình tương trợ lãi suất 0% đối với những khoản vay lên đến 65% giá trị nhà, ứng dụng từ thời điểm giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ nhưng không muộn hơn 31/7/2019.