Nhiều khoảnh khắc đẹp ở Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng tâm của Hà Nội, hạ tầng giao thông tiện dụng , tiện dụng vận động tới những khu vực phụ cận . đặc thù là mang tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền có cảm giác an yên ổn , trong sáng và trong sạch, nước đang trở nên nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần trở nên một xu hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lấp lánh khi nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng đến thị thành của Cả nhà, thành phố của các mẫu hồ. Hà Nội thật thái bình và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy kể.
trong khoảng tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành phần lớn thời gian để hưởng thụ sự bình yên ổn trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của đô thị này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình im cho mình năng lượng để khởi đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống gần mặt nước ko phải là chọn lựa mới mẻ, bên cạnh không gian sống xanh. xu thế sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nổi danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mỏi mệt sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ phổ biến , thái bình là cách bạn đang thanh lọc cơ thể, sắm về sự bình yên, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm tưởng bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp đấu tranh có 2 trạng thái bình thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và ko ưng ý . hai hiện trạng đó là sản phẩm của lối sống tiên tiến với guồng quay hấp tấp của nhịp sống đô thị.
Môi trường ô nhiễm làm cho nhiều người lựa chọn khu thành phố ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn với con người từ khi chưa được sinh ra. Việc tiếp xúc sở hữu môi trường đột nhiên như nước mang thể khiến cho giảm đáng nói tác động tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Tìm hiểu này cũng được phản ảnh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo chậm triển khai , sống sắp không gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. Đánh giá những chỉ số ở đa dạng tỉnh thành khác nhau, những nhà khoa học nhận thấy các người sống sắp ko gian mặt nước ít phải chịu đựng cảm giác căng thẳng , stress trong cuộc sống bình thường hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ mang lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn mang đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công việc buôn bán. Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông lúc nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái, là nguồn gốc của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
ko phải trùng hợp lúc danh sách những tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, đa dạng sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được hài hòa tinh tế giữa sự hiện đại và tự nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các Công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng sở hữu sức lôi cuốn đặc biệt . một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ cách đây không lâu , trị giá của những bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng kể. nếu như 20 năm trước, trị giá làng nhàng của các bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá nhàng nhàng của các bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng một diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ với trị giá hơn gấp đôi so với mức nhàng nhàng .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, trị giá của các bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng kể.
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm những cha cố phương Tây đến Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thành phố này là Venice phương Đông.
bên cạnh đó, cộng với giai đoạn đô thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập. Theo Báo cáo của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ bỗng dưng của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng sở hữu 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu cơ và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ quát khu vực mới tăng trưởng , các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự phát triển của xu thế sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông to lĩnh vực bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là nhân tố mấu chốt trong vững mạnh những công trình thị thành .
gần đây nhất, việc khởi công Dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy sở hữu diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin mừng mang cư dân thành thị. Dự án Vinhomes Gallery- Công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia hàng đầu bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu thành phố ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem đến cảnh quan đẹp.
công trình của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít công trình nào sở hữu được. vì thế với thể nói , có mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa mang việc cư dân mai sau nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa lặng Hòa được thị phần thẩm định sẽ kiến tạo nên 1 vùng không gian xuất sắc có nước, mang lại nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức lôi cuốn cho các công trình bất động sản ở khu vực này. Và công trình Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. hội tụ những trị giá vượt bậc về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong phương pháp sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là dự án căn hộ ven hồ đương đại hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 các con phố trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp sở hữu quy mô hai,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên tình cờ lên tới 32 ha của công viên, trong chậm triển khai , mang đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng một,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện nay .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự định vào Q3/2018.