Vị thế của Videc Lake View khi gần hồ Tây

Dự án Videc Lake View Lạc Long Quân tọa lạc tại Số 5 Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội – 1 trong các con đường huyết quản kết nối thuận lợi với những trục liên lạc phía Tây vào trung tâm đô thị , trục đường vòng đai 2- trường bay nội bài… liên lạc hết sức thuận lợi. Công trình Videc Lake View cách Hồ Tây chỉ 500m mang 10 phút đi bộ.
Phối cảnh dự án Videc Lake View Lạc Long Quân
tầm giá dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các yếu tố giúp Công trình với thương lượng tậu bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ công trình Videc Lake View, khi này, trên thị trường, phổ quát công trình khởi đầu triển khai hoạt động mua bán nhằm sở hữu nguồn cung mới cho khách hàng, đặc thù là các gia đình trẻ.
Trong chậm tiến độ, Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là một trong những công trình vượt bậc tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống , kiểu dáng, chính sách bán hàng...
Ngay từ những ngày đầu năm, phổ quát sàn bất động sản đã mang những thương lượng sắm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong những vị khách trước nhất mang đàm phán tại Siêu thị Dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua căn hộ tại Videc Lake View. dự án mang giá bán thấp từ 890 triệu đồng một căn, chính sách vay tìm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm cho anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên con đường 70 - tuyến đường quan trọng phía Tây tỉnh thành , từ chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân, cư dân có thể kết nối cởi mở sở hữu những khu tỉnh thành của quận: Nam từ Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại Videc Lake View với diện tích cởi mở trong khoảng 49m2 đến 67m2, được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ. mang mẫu mã thông minh, những phòng đều đảm bảo đón gió tình cờ , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho các bạn .
Videc Lake View thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Dự án bất động sản STDA.
không những thế , an cư tại Videc Lake View, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thanh thoả trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. không những thế là khu công viên, những tuyến đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do đầy đủ quý khách mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại ..
Nhằm giúp người mua thuận lợi mang các căn hộ dự án , chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ, đây là phương án tối ưu dành cho những quý khách còn cân kể vấn đề vốn đầu tư .
Chủ đầu cơ Đánh giá , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá bán và thương lượng, đặc thù tại phân khúc nhà ở trung bình. vì vậy , các công trình chung cư mang chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Videc Lake View sẽ là sự chọn lọc dành đầu tiên của nhiều khách hàng .