Vingroup ra mắt Vincity Tây Mỗ rất đúng thời điểm

Chung cư Vincity Tây Mỗ ] giá tiền dưới một tỷ đồng, lãi suất vay đầu tư căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những yếu tố giúp Công trình sở hữu giao dịch tậu bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư công trình Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần, phổ quát Dự án bắt đầu khai triển hoạt động tậu bán nhằm với nguồn cung mới cho người mua , đặc thù là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong chậm triển khai , Vincity Tây Mỗ là một trong các dự án vượt trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những nhân tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống , bề ngoài , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, phổ thông sàn bất động sản đã với các đàm phán tậu bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong những vị khách trước tiên với giao dịch tại Siêu thị dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Vincity Tây Mỗ. dự án sở hữu giá tiền phải chăng trong khoảng 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay sắm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm anh nhanh chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên trục đường 70 - các con phố quan trọng phía Tây thành thị , trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân với thể kết nối cởi mở với những khu tỉnh thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ mang diện tích linh động từ 49m2 tới 67m2, được chủ đầu cơ chăm chút từng chi tiết nhỏ. sở hữu ngoài mặt thông minh, các phòng đều đảm bảo đón gió tình cờ , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho người dùng.
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Dự án bất động sản STDA.
không những thế , ổn định gia đình tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thảnh thơi trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. tuy nhiên là khu công viên, các tuyến đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do đa số quý khách mua căn hộ là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến..
Nhằm giúp các bạn thuận tiện có các căn hộ dự án , chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ, đây là phương án tối ưu dành cho các người mua còn cân nhắc vấn đề tài chính .
Chủ đầu tư Đánh giá, năm 2017, thị phần bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá thành và giao dịch, đặc trưng tại phân khúc nhà ở nhàng nhàng . cho nên, các công trình chung cư mang chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự tuyển lựa dành đầu tiên của đa dạng các bạn .