Chung cư Bel Air Hà Nội dự sẽ rất hot

Dự án Bel Air Hà Nội - công trình căn hộ đạt chứng chỉ xanh quốc tế đang trong thời kỳ hoàn thiện để bàn ủy quyền khách vào giữa tháng 4.
Trong thông báo thi công dự án căn hộ tháng 2 gửi đến khách hàng , chủ đầu tư Capital House cho biết, phần thô Dự án đã vun đắp xong; các doanh nghiệp thi công đang hoàn thiện một số hạng mục còn lại. Cụ thể, sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn thiện và nội thất thi công đến tầng 26, è cổ thạch cao hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính phủ 40% mặt ngoài dự án…
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
bên cạnh đó, khu cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm , con đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… đang trong khâu chung cuộc . Trước Đó, hệ thống cây xanh được trồng để bám rễ nhằm tránh hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong lành cho cư dân Bel Air Hà Nội.
Tiến độ thi công dự án Bel Air Hà Nội nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch hai tháng.
Đại diện chủ đầu cơ cho biết, do những hạng mục Dự án bề ngoài và tiêu dùng vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC (World Bank) nên việc thi công chú trọng để đảm bảo các chỉ tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Chúng tôi đã dồn nhân công và nguồn tiền sở hữu để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Dự án. dự kiến những căn hộ Bel Air Hà Nội sẽ bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 tới, sớm hai tháng so mang kế hoạch trước đó”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ chung cuộc của dự án Bel Air Hà Nội.
Ông è cổ quang Tuyến, chủ căn hộ ở tầng 22 tòa A1 san sẻ , tháng nào ông cũng qua công trình để dò xét tiến độ. lúc biết thông báo chủ đầu cơ bàn giao nhà vào giữa tháng 4, ông cùng gia đình rất vui mừng.
Theo chủ đầu cơ , hiện chỉ còn 50 căn hộ rút cục nhưng lượng khách đặt tậu hơi to. đông đảo số căn hộ còn lại đều có diện tích rộng, thông thoáng, với 3 phòng ngủ phù hợp sở hữu những gia đình đa thế hệ hoặc đông người mang thể sử dụng tối đa không gian sống .
Ông Trịnh tùng bách, quản lý vững mạnh Công trình xanh Capital House cho biết, một không gian sống tiện ích hiện đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá thành là những điểm đặc sắc tại Dự án Bel Air Hà Nội. có chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Bel Air Hà Nội sẽ tránh khoảng 30% giá thành dùng điện, nước màu tháng
Khách đầu tư căn hộ nhận chiết khấu lên đến 3% và miễn phí những nhà sản xuất sinh hoạt với tổng trị giá lên đến hơn 300 triệu đồng từ chủ đầu cơ Capital House.
Chủ đầu tư dự án Bel Air Hà Nội cho biết, Công trình nổi trội trong thị trường khu vực Lê Văn Lương kéo dài ko chỉ chứng nhận quốc tế EDGE mà còn ở vị trí thuận lợi mang tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ thương lượng thành công trước thời điểm cất nóc giữa tháng 10/2016. dự định , chủ đầu cơ sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.
Bel Air Hà Nội có lợi thế nằm trên vị trí đẹp giao thông , thuận tiện kết nối sở hữu trung tâm Thủ đô.
Đợt này, chủ đầu tư Capital House tiếp tục tung ra thị phần các căn hộ rút cục sở hữu rộng rãi chính sách giảm giá cho người mang trước ngày 31/1.
Cụ thể, chủ đầu cơ sẽ chiết khấu hai ,5% đầy đủ căn hộ và giảm thêm 3% cho khách mua đất tại tòa A1. ngoài ra, cư dân được miễn phí 5 năm các dịch vụ: phí  quản lý tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids... có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Trong Đó , học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng.
"Đây là mức chiết khấu to cho người mua quan tâm đến căn hộ cao cấp Bel Air Hà Nội bởi các nhu cầu sinh hoạt gia đình, luôn tiện nghi, giáo dục, vui chơi giải trí đều đáp ứng mà không tốn rộng rãi chi phí", đại diện chủ đầu cơ cho biết.
đa dạng giảm giá trong đợt mở bán cuối dự án Bel Air Hà Nội.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Bel Air Hà Nội nằm cận kề những công viên và hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha, có tầm nhìn rộng và thông thoáng. công trình do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của doanh nghiệp NKB Archi ngoại hình có khoảnh xanh rộng lớn.
Bel Air Hà Nội xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, bí quyết nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm 1 khu vườn treo chung. Đây là điểm đặc sắc cho không gian sống trong sạch tại đây.
có các giải pháp bí quyết nhiệt đương đại , căn hộ Bel Air Hà Nội luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng  kính Low - E 2 lớp. đông đảo nhằm tiết kiệm tối đa mức giá cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.
những giải pháp tiết kiệm và tiêu dùng năng lượng tái hiện giúp dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí dùng điện nước màu tháng.