Sunshine Sky Park nơi tiện ích được đầu tư

Trong thông báo tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới các Các bạn đã với căn hộ tại Dự án Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông báo tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu cơ Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Dự án đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện những hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn luôn thể và nội thất thi công đến tầng 26, trằn thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công dự án Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
bên cạnh đó, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm , trục đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu rốt cục . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra  môi trường sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lần khần án Sunshine Sky Park được kiểu dáng những hạng mục và tiêu dùng nguyên liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo những chỉ tiêu khắt khe của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn sở hữu để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Công trình. dự kiến những căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

như vậy, chủ đầu tư Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ Dự án Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có cơ hội nhận nhà sớm hơn dự định . Đây cũng là 1 trong các lý do khiến 50 căn hộ cuối cùng của Dự án Sunshine Sky Park rất được đón chờ khi chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cục của công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ thông các bạn
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu cơ
ngừng thi côngĐây là chia sẻ của phổ thông người dùng về lý do chọn tìm những căn hộ tại công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tại nhất để dự án trở nên thu hút. phổ thông chuyên gia đánh giá , chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ chung cục trong giai đoạn “cán đích” của công trình .

Ông trần quang quẻ Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua Công trình để dò la tiến độ và đúng là Công trình được tập hợp xây rất khẩn trương so có hầu hết tòa nhà khác ở tiếp giáp với . Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua căn hộ thì chúng tôi im tâm rồi”.

san sớt trong khoảng chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tậu đã gần như . không những thế, những căn hộ còn lại đều với diện tích lớn , thông thoáng và phần nhiều được bề ngoài 3 phòng ngủ để mang thể tối đa tiêu dùng dành cho gia đình mang phổ quát thế hệ, đông người… nên càng được nhiều người dùng quan tâm .
môi trường sống trong sạch cộng các luôn tiện ích đương đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem lại cho cư dân tương lai
một không gian sống một thể ích đương đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá thành là các điểm nổi bật làm Anh chị em ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bá, điều hành lớn mạnh công trình xanh tổ chức Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoại hình và vun đắp dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được lợi lợi trực tiếp lúc tránh khoảng 30% tầm giá dùng điện, nước hàng tháng.
đặc thù hơn, uy tín từ chủ đầu cơ Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm lý tưởng để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ rốt cuộc sẽ mở ra cơ hội sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa to với diện tích 23ha và 16,6ha, có tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn sở hữu căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu các căn hộ rút cuộc với giảm giá cực kỳ quyến rũ dành cho khách hàng mang căn hộ trước ngày 31/1/2017.
Đó là phần chiết khấu hai,5% cho toàn bộ các căn hộ, riêng các căn hộ A1 của Dự án sẽ được chiết khấu 3%. tuy nhiên , những nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm có tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho những khách hàng đang để ý tới căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi ko chỉ sở hữu căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, nhân tiện nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong thời kỳ sử dụng cũng là mối để ý hàng đầu của cư dân.
Tung hàng những căn hộ rốt cuộc , Sunshine Sky Park dành cho người mua những phần khuyến mại quyến rũ
Căn hộ xanh, tiện ích đồng bộ đồng bộ
Sunshine Sky Park là công trình mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của công ty NKB Archi đặt phổ biến nhiệt huyết có ngoài mặt chứa chan màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ mang thêm một khu vườn treo chung trở nên điểm nổi bật cho không gian sống trong sạch tại đây.

với những biện pháp bí quyết nhiệt hiện đại nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
những biện pháp tiết kiệm năng lượng và tiêu dùng năng lượng tái tạo đã tạo điều kiện cho Công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng