Udic Westlake - Nơi phát triển cho con trẻ

Chủ đầu tư công ty sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 tới sở hữu gói ưu đãi lên tới 500 triệu đồng cho khách mua căn hộ .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc tổ chức cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh, đại diện tổ chức cung cấp cho biết, toàn bộ khách mua căn hộ tại Dự án căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn trằn tường và gói trang bị nội thất cao cấp nhãn hàng Teka, Kohler lên đến 500 triệu đồng.
ngoài ra , người mua chỉ cần trả tiền trước 20% trị giá giao kèo trong lần trước hết , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, đồng thời còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. người mua nhà tại doanh nghiệp sản xuất độc còn được hỗ trợ các nhà sản xuất sau bán hàng như thiết kế , thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng ví như có nhu cầu. khách hàng là người nước ngoài cũng sẽ được giúp đỡ vay vốn từ các ngân hàng nước ngoài...
các giảm giá này nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những người có nhu cầu mua đất . các bạn rất nhiều mua nhà hoàn thiện mà không tốn thêm rộng rãi giá bán .
mang khuyến mãi tặng gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, quý khách đầy đủ đầu tư căn hộ hoàn thiện.
"Khi thị trường đang hướng đến Cả nhà rút cục thì việc ứng dụng cởi mở các hình thức khuyến mại nhằm tăng sức sắm là hợp lý. không những thế, để liên tiếp đưa ra các chính sách với lợi cho quý khách, chủ đầu cơ phải thực sự tâm huyết, bằng lòng giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình khuyến mãi của Udic Westlake phù hợp sở hữu những gia đình ít thời kì và kinh nghiệm chọn lựa vật liệu hoàn thiện và trang vật dụng nội thất. các bạn sẽ không phải bận tâm phổ biến đến các mức giá nảy sinh từ khâu điều tra, khiến cho dự toán tới sắm tìm vật tư vun đắp .
Nội thất cao cấp trong khoảng các thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập 1 môi trường sống sang trọng quốc tế ngay trung tâm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông báo liên hệ: đơn vị cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở thị xã 5, TP HCM bị lôi kéo bởi chính sách bán hàng linh hoạt tại dự án nên cũng quyết định mua 1 căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho việc đầu tư trang trí nội thất bởi căn hộ với sẵn nội thất cơ bản, lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng trằn ...
Tọa lạc ngay trọng điểm TP HCM, The EverRich Infinity gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng 30m2 tới 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 đến 130m2). Công trình sở hữu tổng cùng gần 800 căn hộ và văn phòng các dòng , phân phối đa dạng chọn lựa phổ quát cho khách hàng trong khoảng căn hộ, văn phòng nhỏ gọn tới vừa phải hay nhiều . Người mua căn hộ và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều với quyền có lâu dài .
Hiện, công trình chỉ còn những căn hộ chung cuộc , sẽ mở bán vào ngày 5/3 đến. người dùng ko chỉ sở hữu căn hộ hay văn phòng mà còn có thể cho thuê lại với lợi nhuận cao. dự án đang trong thời kỳ hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.