ICID Complex - Nơi tinh hoa hội tụ

Mang kiến trúc đương đại , phần lớn những luôn thể ích dịch vụ , vị trí trung tâm .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc bắt đầu .
vị trí thuận lợi
ICID Complex có vị trí đẹp tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ sở hữu 10 phút đi xe vận động từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể nhận ra trục đường Lê Trọng Tấn thênh thang sở hữu khu thành thị hiện đại dọc 2 bên tuyến phố . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
kế bên việc thừa hưởng những nhân tiện ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như tuyến đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ mầm non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được trang bị các luôn thể ích căn bản như siêu thị, mầm non , khu tìm sắm , nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên đó , khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt những dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như gần đây nhất là sự đầu tư của Vingroup sở hữu công trình Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra 1 tỉnh thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến, tối đa hóa công năng tiêu dùng
mang mong muốn mang đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chăm chút tỉ mỉ ngoài mặt từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện tại .

đặc trưng , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng bỗng nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được thiết bị những nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, trang bị vệ sinh…

giá thành hợp lý
So với những công trình ở tiếp giáp với, ICID Complex lại được chủ đầu cơ vun đắp ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu tư Geleximco cũng kết hợp cộng với ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy tờ hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 tổ chức lớn và uy tín trong ngành nghề đầu tư vun đắp và phát triển những Dự án bất động sản sở hữu phổ quát   Dự án chất lượng tại Hà Nội và các Công trình công cùng trọng điểm. toàn bộ các Công trình do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

sở hữu Công trình ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn giao cho người dùng trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex với vị trí đẹp tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao trâm giữa sự nhộn nhịp của xã thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại thành. từ ICID Complex, cư dân có thể tiện dụng đi lại tới các khu vực lân cận bằng tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, các con phố Lê Trọng Tấn, con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực có cơ sở , hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, huyện Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn sở hữu đông đảo dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cùng đồng cư dân đông đúc. tuy nhiên, thông báo quận Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực khi hàng loạt các dự án mới được đầu cơ xây dựng.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một tổ chức to và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ vun đắp và vững mạnh những công trình bất động sản mang phổ quát Dự án chất lượng tại Hà Nội và các Công trình công cùng trọng điểm . phần lớn những Công trình do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
với mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco tỷ mỉ tận tường kiểu dáng từng căn hộ. Mỗi căn hộ với diện tích từ 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu dùng của các gia đình trẻ bây giờ. đặc thù, các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng trùng hợp tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất đương đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, vật dụng vệ sinh…