Thiết kế 3 mặt thoáng ở Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park được xây dựng trên đường trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, tiếp giáp với khu thành phố Pháp Vân và các con phố phóng thích.
trong khoảng Công trình cư dân mất khoảng 2 phút để di chuyển tới hồ hết hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng, tuyến phố vành đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu tỉnh thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể tiện ích khu vực hiện đại như Công Viên yên ổn Sở, hồ điều hòa khu thị thành Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá rẻ Phương Đông Green Park chưa bao giờ có tín hiệu hạ nhiệt lúc đã có hàng trăm người mua đăng ký đặt cọc để sở hữu căn hộ tại dự án này dù đến ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, giá bán và lịch mở bán ở Website: Phương Đông Green Park 1 Trần thủ Độ
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
giá thành hợp khả năng tri trả của khách hàng trẻ, cảnh quan và nhân tiện ích tiên tiến , có căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá thành điện nước hằng tháng và liên lạc dễ dàng là các điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối mang người dùng tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận .
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park tức thời tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm thương lượng . cùng “giải mã” 5 sức lôi cuốn làm cho nên thương hiệu khiến Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, 1 các bạn đã đăng ký chờ mua nhà Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn sắm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở các huyện lân cận . Ở Phương Đông Green Park vừa thuận lợi đường đi làm, giá cả lại phải chăng , không gian lại khoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vọng sắp đến lúc chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , Tìm hiểu Công trình
SỐNG luôn tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ tốt
mang chi phí được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - giá bán chừng như rẻ nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội hiện nay. những căn hộ với diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là Cả nhà mang thể với một căn hộ tại Phương Đông Green Park . có những hỗ trợ tài chính từ ngân hàng , người dùng hoàn toàn với thể có căn hộ hai phòng ngủ tại công trình mang chỉ hơn 200 triệu.
So mang mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Dự án hoàn toàn mang thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

một trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tín dụng quốc tế IFC/ ngân hàng toàn cầu vừa cấp cho Công trình.
từ những hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot, nguyên liệu cách thức nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những giá bán sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
một thể ÍCH đương đại
Xét về tiện ích, với thể đề cập ít Công trình nào ở tầng lớp căn hộ giá rẻ mang được những tiện ích đương đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nhỏ có đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park trằn Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích xây dựng Dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. công trình sẽ sản xuất ra thị phần 450 căn hộ có mục tiêu đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh mang nhân thể ích đa số như nhà trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại công trình Phương Đông Green Park có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được bề ngoài trong cảnh quan đẹp hài hòa mang hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở vật chất thị trấn HỘI tiện dụng

công trình Phương Đông Green Park được được lợi tất cả hệ thống cơ sở và tiện tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc trưng , Dự án nằm ngay mặt các con phố lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển động vào nội đô và những tỉnh giấc phụ cận trở nên thuận lợi .
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm ngay gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được thừa hưởng số đông dịch vụ cao cấp của công trình này và ở những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là công trình mới của chủ đầu cơ NPP Invest – đã được biết tới sở hữu phổ biến dự án chất lượng xây dựng cao và điều hành tốt. Hướng tiêu chí “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những Dự án của NPP Invest đều hướng tới xây dựng một môi trường sống bền vững cho cư dân, các Dự án của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở nên đối tác của nhiều đơn vị lớn trong nước và quốc tế.
nếu như xét về khách quan, Chung cư một nai lưng Thủ Độ lôi kéo bởi có giá khá phải chăng cộng mang vị trí đẹp tại quận Hoàng Mai thì rộng rãi điểm nhấn về nhân thể ích ngay trong Công trình cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được Anh chị khi so sánh có những căn hộ ở cùng phân khúc thị trường .

phổ thông cư dân công trình Phương Đông Green Park lâu dài tỏ ra phấn chấn bởi môi trường sống tương lai của họ sẽ có đông đảo một thể ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nít , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những luôn thể ích phục vụ nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nít , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc lớn Lợi đa dạng là những điểm đặc sắc mà Phương Đông Green Park đem lại cho các cư dân trong tương lai
không chỉ kiêu hãnh vì có hệ thống tiện ích vượt bậc trong tầng lớp căn hộ giá phải chăng , Dự án Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình trước tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong sạch cộng giá bán sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà các giải pháp áp dụng khoa học xanh hiện đại mà chúng tôi đã bề ngoài và vun đắp tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh