Tòa A dự án The K Park view đẹp nhất

Là trung tâm của 1 khu thành phố đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được hưởng mọi nhân thể ích trong khoảng hệ thống cơ sở vật chất khoa học theo tiêu chuẩn tỉnh thành mẫu 1, hệ thống những công trình phường hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng.
trọng điểm thương mại , dịch vụ , vui chơi, giải trí: Được sắp xếp ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với nhiều nhãn hàng nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho toàn bộ cư dân của thành thị .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được bề ngoài dùng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà tiêu dùng vật liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ đương đại nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trung tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn tỉnh thành chiếc 1 , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng sở hữu nguồn cung ứng điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một mang chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động lúc có sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được ngoại hình theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sắp xếp tại hai tầng hầm. tuy nhiên còn mang các bãi đỗ xe trong khu tỉnh thành , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và những điểm trông giữ xe phụ cận.
Tiến độ Công trình dự định sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền các bạn thời kì bàn giao từ khi tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao đông đảo công trình .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, đến tháng 5 kết thúc ốp, lát.
đến 30/3: Xong phần đông phần cảnh quan mặt tiền đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương mại, sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn quy tụ, chuyển vận vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện tới từng căn hộ.
tầng lớp nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của phần đông người dùng trên thị trường bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này đáp ứng được sở thích của đại phòng ban Cả nhà bây giờ . Bài toán sắm nhà tầng lớp sở hữu tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn với thể đảm bảo được việc tiện dụng về liên lạc, và ở gần hơn những khu vực trung tâm đang trở thành khôn xiết cạnh tranh đối sở hữu nhiều gia đình sở hữu tránh về vốn đầu tư , do các dự án chung cư tương tự hiện tại không với đa dạng trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc cung cấp dự án The K Park
Nắm bắt được xu hướng phát triển này,và nhu cầu thực tiễn của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược sở hữu tổ chức TNHH đầu cơ xây dựng và tăng trưởng cơ sở vật chất (ICID) trong việc lớn mạnh và cung ứng độc quyền dự án The K Park. Đây là một Công trình nhà ở tầng lớp tầm trung, với quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ sở hữu tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Geleximco mặt đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. Công trình với gần 700 căn hộ tại đây có diện tích từ 63 - 85m2, có mẫu mã hợp trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm có chậm tiến độ, Dự án có rất đa chức năng phục vụ cư dân như trọng tâm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,... chi phí những căn hộ thuộc Công trình The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
vừa qua số đông nhà đầu cơ và Cả nhà sở hữu nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai vun đắp sát có khu thành phố Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang đến thời cơ gia tăng giá trị bất động sản vô cùng lớn và có đến một điểm vui chơi, tiêu khiển lý tưởng cho người dân khu thành phố Geleximco và khu vực xung quanh .
AEON MALL NẰM RẤT gần mang CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp sở hữu khu An Phú cửa hàng Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo Đó quãng tuyến đường từ công trình The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km nghĩa là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn sở hữu thể vào đại siêu thị mua tậu và vui chơi.. với tổng diện tích mang thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức tậu tậu , những nhà cung cấp vui chơi, giải trí tại đây cũng toàn bộ đáp ứng lý tưởng nhu cầu giải trí của cư dân, trẻ con sống tại những khu thị thành xung quanh và người dân đi từ Hà Nội đến tậu mua..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt trục đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và con đường 70.. Đây là khu vực tăng trưởng cơ sở sa sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thành thị trong khoảng thời gian dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lộ trình giao thông hoàn thiện để đáp ứng thấp nhất những điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công tuyến đường.. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN giá trị từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành phố Geleximco hiện tại và chung cư The K Park trong khoảng thời gian dài chính là đối tượng được hưởng lợi đa dạng nhất sở hữu sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản có chất lượng nhà cung cấp cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu.. Sau sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall trước nhất tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã được lợi phổ thông lợi ích lớn lớn như là giá trị bất động sản tăng cao, kinh tế lớn mạnh , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.