Dự án The EDen Rose: Nơi tiện ích được chăm chút kỹ lưỡng

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ mang các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm hiện tại , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong hồn của 1 Hà Nội rêu phong thân thuộc.
hiếm có Công trình nào với thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hiếm hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những tiện thể ích công cộng. The Eden Rose sẽ làm quý vị kinh ngạc hơn nữa khi mà được quy hoạch mang phổ quát các hạng mục để trở nên một thị thành thu nhỏ thực thụ không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
các bạn liên hệ đặt chỗ cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Dự án The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ, loại giáo:
– Đất tuyến phố liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu có và quyến rũ hàng đầu của Dự án bởi hai lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn cùng cần yếu cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại khôn xiết giảm thiểu, bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là một điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ lâu dài những giá trị lịch sử quý thảng hoặc của dân tộc.
ko GIAN XANH tràn ngập
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nổi bật của cả Dự án và khu vực phụ cận . Đây ko chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ tới các giá trị lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống ý thức bây giờ .
Công viên trung tâm sở hữu diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nhấn của khu thành phố The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thành phố , và cũng là nơi lý tưởng để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục công trình cũng là những khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để ko gian xanh mang thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp con đường vòng đai 3, với hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm các tiện ích hàng đầu tập trung trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và đơn vị thi công không ngừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân ngày mai giả dụ đã chọn Dự án thì với thể hoàn toàn lặng tâm rằng sẽ không chậm bàn giao tác động đến quá trình ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây sở hữu chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng dự án này.
NHÀ xã The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU công trình
Dự án The Eden Rose mang độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phường nằm tại đây sẽ được thừa hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng vượt bậc đến các khu vực xung yếu khác của đô thị Hà Nội.
Nhà xã The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất dự án bởi không gian đa chức năng, vị trí hấp dẫn trong một công trình quyến rũ . Chủ sở hữu mang thể chọn cho mình các mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được bề ngoài để thích hợp có các mặt hàng chậm triển khai.
nếu như quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà thị trấn The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất từ Dự án. Chúc quý vị sớm mang cho mình 1 căn nhà xã lý tưởng để vun đắp tổ ấm và phát triển sự nghiệp.